Nguyên lý hoạt động của giải pháp kiểm soát xe thông minh

31/07/2020 10:21

Nguyên lý hoạt động của giải pháp kiểm soát xe thông minh

Các phương tiện ra vào khu vực kiểm soát sẽ được cấp phát 1 thẻ từ đã được đăng ký trong hệ thống. Khi quẹt thẻ, thiết bị barrier tự đông mở và camera chụp biển số ghi nhận thông tin, phân tích thành số liệu. Số thẻ và biển số xe sẽ được lưu trữ đồng thời với hình ảnh của lái xe do camera thứ 2 chụp để truy vấn khi cần thiết. Thời gian xe vào bắt đầu được tính khi quẹt thẻ và là cơ sở tính toán thời gian đỗ xe.

kiem-soat-xe-thong-minh


Lối vào:  Bảo vệ sẽ lấy 1 thẻ xe quẹt đầu đọc thẻ và giao lại cho khách. Khi đó hệ thống sẽ chụp ảnh biển số xe và ngoại cảnh. Biển số được nhận dạng dưới dạng text kết hợp cùng các thông số về thẻ, ngày giờ ra vào, người điều khiển phương tiện để tạo thành cơ sở dữ liệu lưu trữ trên hệ thống quản lý ra vào.

Lối ra: nhân viên sẽ thu lại tấm thẻ xe của khách hoặc khách tự dùng thẻ của mình  để quẹt lên đầu đọc thẻ. Hệ thống sẽ chụp ảnh biển số và toàn cảnh để nhận dạng biển số xe. Phần mềm tự động đối chiếu với biển số xe lúc ra vào để kiểm tra thông số có hợp lệ hay không. Nếu sai số thì hệ thống tự phát tín hiệu cảnh báo cho nhân viên. Nếu đúng thì phần mềm hiển thị số tiền thanh toán.

Ưu điểm giải pháp kiểm soát xe thông minh

– Kiểm soát xe ra vào đầy đủ và có hệ thống. Đảm bảo tính an toàn và sự hiện đại tiện dụng cho các phương tiện ra vào tại các toà nhà.

– Quản lý thu phí và doanh thu chính xác

– Tiết kiệm nhân lực

– Tiết kiệm thời gian ra vào cho khách hàng. Giảm ùn tắc hoặc nhầm lẫn, mất cắp so với những hệ thống quản lý xe truyền thống trước đây.

– Thao tác vô cùng nhanh chóng khi chỉ cần chưa tới 2-3 giây là đã có thể lấy xe hoặc gửi xe

– Hệ thống quản lý ổn định, dễ vận hành

– Kiểm soát ra vào bằng thẻ từ sẽ thay thế cho thẻ giấy dễ hỏng trước đây. Thẻ từ bằng nhựa cao cấp, với giá khoảng 15000đ đến 18000đ.

Thi công lắp đặt hệ thống kiểm soát xe thông minh . Hotline: 0932 118 538Quy trình thi công lắp đặt thiết bị của giải pháp kiểm soát xe thông minh

Để đảm bảo hiệu quả kiểm soát ra vào và tiết kiệm thời gian, chi phí. Chúng tôi sẽ lên phương án thiết kế và thi công giải pháp với quy trình dưới đây:

Bước 1: Khảo sát hệ thống bãi giữ xe.

Bước 2: Lên bản vẽ thiết kế mô hình bãi xe

Bước 3: Tính toán thời gian thi công, lắp đặt thiết bị

Bước 4: Báo giá chi phí thiết bị

Bước 5: Tiến hành lắp đặt và vận hành

Bước 6: Chính sách bảo hành


Hệ thống kiểm soát xe thông minh thanh hóa

 

https://cuaconglongphu.com/
Bình luận
Xem thêm:
Back to top
Liên hệ CSKH
Gọi ngay