Cửa xếp Đài Loan giá rẻ, chất lượng cao tại Thanh Hóa

13/09/2021 22:01

Công ty TNHH TM DV Xây Dựng Long Phú phân phối và lắp đặt hoàn chỉnh cửa xếp Đài Loan trên khắp các tỉnh thành như: Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hà Nội, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Nam, Đà Nẵng, Sài Gòn, Tp. Hồ Chí Minh,…

Cửa xếp Đài Loan là dòng sản phẩm chất lượng cao, tuy nhiên giá thành lại rất rẻ, nên rất được thị trường tiêu thụ rộng lớn.

Hiện tại ở trên thị trường có 2 loại cửa xếp, đó là: cửa xếp có lá và cửa xếp không có lá. Tuy nhiên, Long Phú chỉ phân phối và lắp đặt cửa xếp Đài Loan có lá. Sau đây tôi sẽ nói cho bạn biết sự khác biệt lớn giữa cửa xếp có lá và cửa xếp không lá.


  1. Cửa xếp có lá

  • Ưu điểm

+ Cửa xếp Đài Loan có lá xét về an toàn thì rất cao, vì có đến hai lớp khóa, nên rất khó để kẻ gian phá khóa và xâm nhập.

+ Cửa không bị bào mòn, không bị han gỉ, kéo tay nhẹ nhàng, không cần dùng nhiều sức. Khi mở cửa thì các lá cửa sẽ được xếp dồn lại, tiết kiệm được rất nhiều diện tích, mà cửa lại rất chắc chắn, không sợ va đập khi có gió to.

+ Về hình dáng của cửa xếp Đài Loan thì đơn giản, nhưng lại rất sang trọng và kín đáo.

+ Thích hợp lắp đặt ở những nhà, cửa hàng,… nằm ngoài mặt đường.


  1. Cửa xếp không có lá

  • Ưu điểm:

+ Cửa xếp không có lá, mà chỉ có các thanh U, đường ray là phụ kiện chính yếu. Cũng vì thế mà cửa xếp không lá có giá thành rất rất rẻ, cũng như rất nhẹ.

+ Tuy nhiên, với các khe cửa đó là lợi thế cho kẻ xấu có thể luồn tay vào để mở khóa một cách dễ dàng. Vì không có lá nên khi lắp đặt thì không thể che chắn cho những tài sản bên trong, khi trời mưa phả vào thì sẽ khiến nước mưa chảy vào nhà.


Công ty TNHH TM DV XÂY DỰNG LONG PHÚ 

"VEGADOOR - Gate & Door Automation" hiện là một thương hiệu lớn chuyên sản xuất, phân phối, thi công cửa và cổng được quý khách hàng yêu mến đánh giá cao và là đơn vị luôn tiên phong đi đầu tại Thanh Hóa trong các dịch vụ và sản phẩm ngành cửa.

Một số sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng

Motor cổng tự động

Barie tự động

Cửa tự động

Cổng xếp tự động

Cửa cuốn

Cửa kính cường lực

Cửa nhôm hệ

Cửa xếp

Cổng sắt mỹ thuật

Cổng nhôm đúc

Cổng inox mỹ thuật

​​Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp là những thiết bị hiện đại, tiên tiến, theo sát với xu hướng phát triển và luôn được chọn lọc, kiểm tra cẩn thận trước khi đưa ra thị trường, đảm bảo chất lượng cao và phù hợp với những hệ thống tiêu chuẩn quốc tế cũng như môi trường sử dụng tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật đầy sáng tạo, năng động và bề dày kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm chúng tôi luôn tự tin sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

PHƯƠNG CHÂM

"Sự hài lòng của bạn là niền vinh dự của chúng tôi - Chất lượng là vàng"

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG LONG PHÚ

Đ/C: 

1.KCN Đình Hương Tây Bắc Ga, Phường Đông Thọ, Tp. Thanh Hóa

2.Lộc Long, Long Đông Thành, Quảng Long, Quảng Xương, Thanh Hóa

Điện thoại: 02378.679.336

Hotline: 093.211.8538 - 092.377.8679

Email: cuaconglongphu@gmail.com

Website: cuaconglongphu.com

Long Phú
Bình luận
Xem thêm:
Back to top
Liên hệ CSKH
Gọi ngay