Thiết kế, sản xuất và lắp đặt cổng tự động tại Thanh Hóa

24/09/2021 10:32

Xã hội càng phát triển, thì nhu cầu của con người cũng tăng lên, để phục vụ cho đời sống một các hiện đại và hiệu quả nhất.

Vì thế, mà thay bằng những bộ cổng thông thường là những bộ cổng tự động.


Trước đây, những thiết kế cổng rất đơn giản, ít thiết kế, nên rất nhiều hộ gia đình có những thiết kế giống nhau. Nhưng ngày nay, công nghệ phát triển tiên tiến và hiện đại hơn, nên về việc thiết kế và sản xuất cổng cũng rất đa dạng và độc đáo, từ vật liệu cho đến mẫu mã.

Cổng biệt thự do Long Phú thiết kế và sản xuất có các vật liệu khác nhau như: cổng inox, cổng sắt mỹ thuật, cổng sắt hộp, cổng nhôm đúc, cổng sắt cnc,…


Những bộ cổng đó đều có thể lắp đặt motor tự động tùy vào thiết kế và yêu cầu của khách hàng. Như lắp đặt: motor cổng âm sàn, motor cánh tay đòn, motor cổng lùa tự động. Đây là 3 loại motor Long Phú nhập khẩu chính hãng, được bảo hành theo hãng.

Vận hành cổng tự động bằng romot, hoặc bằng công tắc điều khiển trong nhà, hiện đại hơn thì có thể mở cổng bằng cách nhận diện khuôn mặt, vân tay, bằng điện thoại thông minh.

Khi lắp đặt cổng tự động sẽ khiến cho bộ cổng trở nên chắc chắn hơn, không bị va đập khi có gió to, kẻ gian không thể phá khóa, không thể tự ý đóng mở cổng bằng tay khi đang có điện,…

Trường hợp mất điện thì có thể sử dụng bình lưu điện, hoặc sử dụng chìa khóa cơ để có thể dễ dàng đóng hoặc mở cổng bằng tay.


Cổng tự động được sơn tĩnh điện, nên khi để ngoài trời không sợ bị han gỉ, bào mòn, ít hỏng hóc.

Đối với những nhà ngoài mặt đường, hoặc có các em nhỏ, thì nên lắp đặt cổng tự động, hoặc motor cổng tự động. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và của.

Hiện nay, không chỉ các hộ gia đình lắp đặt cổng tự động, mà có những địa điểm khác như: trường học, cổng công ty, cổng các khách sạn, nhà hàng,…

 


Công ty TNHH TM DV XÂY DỰNG LONG PHÚ 

"VEGADOOR - Gate & Door Automation" hiện là một thương hiệu lớn chuyên sản xuất, phân phối, thi công cửa và cổng được quý khách hàng yêu mến đánh giá cao và là đơn vị luôn tiên phong đi đầu tại Thanh Hóa trong các dịch vụ và sản phẩm ngành cửa.

Một số sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng

Motor cổng tự động

Barie tự động

Cửa tự động

Cổng xếp tự động

Cửa cuốn

Cửa kính cường lực

Cửa nhôm hệ

Cửa xếp

Cổng sắt mỹ thuật

Cổng nhôm đúc

Cổng inox mỹ thuật

​​Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp là những thiết bị hiện đại, tiên tiến, theo sát với xu hướng phát triển và luôn được chọn lọc, kiểm tra cẩn thận trước khi đưa ra thị trường, đảm bảo chất lượng cao và phù hợp với những hệ thống tiêu chuẩn quốc tế cũng như môi trường sử dụng tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật đầy sáng tạo, năng động và bề dày kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm chúng tôi luôn tự tin sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

PHƯƠNG CHÂM

"Sự hài lòng của bạn là niền vinh dự của chúng tôi - Chất lượng là vàng"

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG LONG PHÚ

Đ/C: 

1.KCN Đình Hương Tây Bắc Ga, Phường Đông Thọ, Tp. Thanh Hóa

2.Lộc Long, Long Đông Thành, Quảng Long, Quảng Xương, Thanh Hóa

Điện thoại: 02378.679.336

Hotline: 093.211.8538 - 092.377.8679

Email: cuaconglongphu@gmail.com

Website: cuaconglongphu.com

Long Phú
Bình luận
Xem thêm:
Back to top
Liên hệ CSKH
Gọi ngay