Cổng xếp inox tự động chất lượng cao ở Thanh Hóa

11/08/2022 15:13

Cổng xếp inox tự động là một sản phẩm không còn quá xa lạ với mọi người. Bởi vì cổng xếp inox tự động đã được sử dụng và lắp đặt ở rất nhiều công trình như: cổng chung cư, cổng bệnh viện, cổng công ty, cổng các cơ quan nhà nước, các đơn vị hành chính,…

Bởi vì sự tiện ích của cổng xếp inox tự động mà sản phẩm đã được chọn là sản phẩm yêu thích nhất. trong đó cũng phải nhắc đến một số tính năng của cổng xếp inox tự động như:

- Vận hành êm ái, không tạo tiếng ồn

- Đóng hoặc mở chỉ bằng một thao tác dễ dàng

- Không han gỉ, không bào mòn

- Giá cả hợp lý

- Ít hỏng hóc, ít phải bảo dưỡng

- Công nghệ tiên tiến, dễ dàng lắp đặt hoặc sửa chữa,…

- Cổng xếp inox tự động được chia thành hai loại:

- Cổng xếp inox tự động có ray


Cổng xếp inox tự động có ray được dẫn hướng bởi một đường ray nổi trên bề mặt nền là 2cm. Đường ray này sẽ đảm bảo quá trình vận hành cổng không bị sai hướng. Cũng như nếu cổng xếp inox đang vận hành mà gặp vật cản thì cổng sẽ dừng lại và ngắt điện.

Cổng xếp inox tự động không có ray

Cổng xếp inox tự động không có ray được dẫn hướng bằng bộ định vị từ. Bộ định vị này sẽ đảm bảo được quá trình vận hành cổng không bị sai hướng.

Tuy nhiên, với cổng xếp inox tự động không ray chỉ thích hợp lắp đặt ở những nơi chắc chắn trong đất không có những tạp chất kim loại khác. Bù lại thì cổng xếp inox tự động không ray đảm bảo tính mỹ quan hơn.


Cổng xếp inox tự động được sản xuất và tính giá trị theo mét dài. Cổng sẽ có chiều dài như: 2m, 3m, 4m, 5m, 6m.

Đi kèo với bộ cổng xếp inox tự động thì không thiếu được phần đầu cổng. Bởi vì những board mạch điện tử của cổng được đặt nằm gọn bên trong hộp của đầu cổng. Mà cũng vì thế, nên cổng rất ít khi gặp trục trặc.

Cổng xếp inox tự động khi đóng lại thì rất dài, nhưng mở cổng ra thì chỉ mất khoảng 40cm. Không chiếm quá nhiều diện tích cổng.

Phần đầu cổng sẽ được gắn đèn led chạy chữ ở màn hình( theo yêu cầu của khách hàng), cũng làm tăng thêm vẻ độc đáo của bộ cổng.

Phần thân cổng có những thanh chính và thanh chéo đan xen nhau. Nhìn rất đơn giản, nhưng lại khá chắc chắn, cho dù bão to thì cổng vẫn không bị đổ.

Cổng được làm từ inox 201 hoặc 304, nhưng chủ yếu cổng sẽ được sản xuất bởi inox 304. Vì inox 304 bền và chắc chắn hơn.

Bên cạnh đó, với ưu điểm của inox không han gỉ, không bào mòn, đó là sự lựa chọn phù hợp với những công ty, khách sạn, doanh nghiệp, nhà hàng,… ở gần biển.

Công ty TNHH TM DV XÂY DỰNG LONG PHÚ 

"VEGADOOR - Gate & Door Automation" hiện là một thương hiệu lớn chuyên sản xuất, phân phối, thi công cửa và cổng được quý khách hàng yêu mến đánh giá cao và là đơn vị luôn tiên phong đi đầu tại Thanh Hóa trong các dịch vụ và sản phẩm ngành cửa.

Một số sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng

Motor cổng tự động

Barie tự động

Cửa tự động

Cổng xếp tự động

Cửa cuốn

Cửa kính cường lực

Cửa nhôm hệ

Cửa xếp

Cổng sắt mỹ thuật

Cổng nhôm đúc

Cổng inox mỹ thuật

​​Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp là những thiết bị hiện đại, tiên tiến, theo sát với xu hướng phát triển và luôn được chọn lọc, kiểm tra cẩn thận trước khi đưa ra thị trường, đảm bảo chất lượng cao và phù hợp với những hệ thống tiêu chuẩn quốc tế cũng như môi trường sử dụng tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật đầy sáng tạo, năng động và bề dày kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm chúng tôi luôn tự tin sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

 

PHƯƠNG CHÂM

"Sự hài lòng của bạn là niền vinh dự của chúng tôi - Chất lượng là vàng"

[cong-tu-dong-long-phu]

 

 

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG LONG PHÚ

Đ/C: 

1.KCN Đình Hương Tây Bắc Ga, Phường Đông Thọ, Tp. Thanh Hóa

2.Lộc Long, Long Đông Thành, Quảng Long, Quảng Xương, Thanh Hóa

Điện thoại: 02378.679.336

Hotline: 093.211.8538 - 092.377.8679

Email: cuaconglongphu@gmail.com

Website: cuaconglongphu.com

Long Phú
Bình luận
Xem thêm:
Back to top
Liên hệ CSKH
Gọi ngay