Phân phối cổng xếp inox chất lượng cao tại Thanh Hóa

05/05/2022 08:57

Cổng xếp inox thường được lắp đặt ở các cổng công ty, bệnh viện, xí nghiệp, cơ quan hành chính, công viên,…

Long Phú là đơn vị có nhiều kinh nghiệm và thâm niên trong ngành thiết kế, sản xuất và lắp đặt hoàn chỉnh các hạng mục: cửa, cổng, cầu thang, lan can, mái che… Vì thế mà rất đa dạng về loại hình sản phẩm.

Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, đội chuyên viên kỹ thuật có thâm niên, cũng như đội ngũ thiết kế và tạo hình vô cùng sáng tạo. Tôi đảm bảo quý khách sẽ thật sự hài lòng khi chọn Long Phú là đơn vị thi công dự án của mình.

Cổng xếp inox là sản phẩm rất được ưa chuộng trong những năm 2017 trở lại đây. Bởi vậy mà sản phẩm cổng xếp inox tự động đã không còn xa lạ trên thị trường.


Cổng xếp inox tự động là một sản phẩm có rất nhiều tiện ích đáng kể như:

  • Tiết kiệm thời gian
  • Tiết kiệm nhân lực
  • Tiết kiệm chi phí
  • Chịu được ở thời tiết khắc nghiệt
  • Không bào mòn, han gỉ,…

Cổng xếp inox có 2 loại là:


  1. Cổng xếp inox có ray

Thường được chọn để lắp đặt ở những nơi, mà trong đất chứa những tạp chất kim loại khác. Bởi vì cổng xếp inox tự động, sẽ được lắp đặt một đường ray nổi trên bề mặt là 2cm. Đường ray này sẽ dẫn hướng cho cổng đi đúng hướng và hoạt động theo một quy trình đã được cài đặt.

  1. Cổng xếp inox không có ray

Cổng xếp inox tự động không ray hiện nay đang rất được ưa chuộng, vì tinh mỹ quan cao mà vẫn đảm bảo được quá trình vận hành của cổng.

Cổng xếp inox tự động không ray được dẫn hướng bởi nam châm từ. Nam châm sẽ được chôn dưới bề mặt nền, vì vậy mà khi không có đường ray thì cổng vẫn sẽ chạy đúng hướng mà không bị lệch hay lỗi.


Ngoài cổng xếp inox thì Long Phú còn phân phối các loại cổng xếp khác như: cổng xếp inox mạ màu, cổng xếp trượt tự động, cổng xếp hợp kim nhôm chất lượng cao, cổng thép trượt ngang, cổng treo tự động,…

Ngoài ra, công ty TNHH TM DV Xây Dựng Long Phú còn sửa chữa cổng xếp inox tự động, nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho người sử dụng. Chúng tôi còn phân phối các phụ kiện tách rời cho các đơn vị với số lượng lớn.

Công ty TNHH TM DV XÂY DỰNG LONG PHÚ 

"VEGADOOR - Gate & Door Automation" hiện là một thương hiệu lớn chuyên sản xuất, phân phối, thi công cửa và cổng được quý khách hàng yêu mến đánh giá cao và là đơn vị luôn tiên phong đi đầu tại Thanh Hóa trong các dịch vụ và sản phẩm ngành cửa.

Một số sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng

Motor cổng tự động

Barie tự động

Cửa tự động

Cổng xếp tự động

Cửa cuốn

Cửa kính cường lực

Cửa nhôm hệ

Cửa xếp

Cổng sắt mỹ thuật

Cổng nhôm đúc

Cổng inox mỹ thuật

​​Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp là những thiết bị hiện đại, tiên tiến, theo sát với xu hướng phát triển và luôn được chọn lọc, kiểm tra cẩn thận trước khi đưa ra thị trường, đảm bảo chất lượng cao và phù hợp với những hệ thống tiêu chuẩn quốc tế cũng như môi trường sử dụng tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật đầy sáng tạo, năng động và bề dày kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm chúng tôi luôn tự tin sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

 PHƯƠNG CHÂM

"Sự hài lòng của bạn là niền vinh dự của chúng tôi - Chất lượng là vàng"

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG LONG PHÚ

Đ/C: 

1.KCN Đình Hương Tây Bắc Ga, Phường Đông Thọ, Tp. Thanh Hóa

2.Lộc Long, Long Đông Thành, Quảng Long, Quảng Xương, Thanh Hóa

Điện thoại: 02378.679.336

Hotline: 093.211.8538 - 092.377.8679

Email: cuaconglongphu@gmail.com

Website: cuaconglongphu.com

Long Phú
Bình luận
Xem thêm:
Back to top
Liên hệ CSKH
Gọi ngay