Phương pháp quản lý xe thông minh, lắp đặt tại Thanh Hóa

24/09/2021 08:38

Công ty TNHH TM DV Xây Dựng Long Phú xin kính chào quý khách!

Long Phú là đơn vị đã góp mặt vào ngành cửa, cổng tự động đến nay là 11 năm. Trong suốt 11 năm đó, Long Phú đã đảm nhiệm rất nhiều công trình từ nhỏ cho đến lớn. Những công trình do Long Phú đảm nhiệm đều đảm bảo an toàn, đồng thời nhận về phản hồi rất tốt từ khách hàng.

Phương pháp quản lý xe thông minh đã chẳng còn xa lạ đối với tất cả mọi người. Vì bây giờ, có rất nhiều đơn vị đã sử dụng phương pháp này, để quản lý chặt chẽ được doanh thu, cũng như tránh tình trạng kẻ gian lợi dụng.

  • Ưu điểm:

+ Kiểm soát chặt chẽ lượt ra/vào

+ Thao tác nhanh chóng, không gây ùn tắc

+ Tiết kiệm được thời gian và nhân lực

+ Công nghệ hiện đại, sử dụng lâu dài, rất ít xảy ra sự cố

+ Tránh gây thất thoát doanh thu

+ Sử dụng thẻ từ thông minh, tái sử dụng nhiều lần,…


  • Quy trình:

+ Khi phương tiện đi vào sẽ có gờ giảm tốc được đặt dưới và trước thanh chắn barie, người quản lý sẽ dùng một chiếc thẻ từ để quẹt, đồng thời camera sẽ chụp lại biển số và người sử dụng phương tiện. Lúc đó thanh chắn barie sẽ được nâng lên và người sử dụng phương tiện có thể tiếp tục di chuyển.

+ Khi phương tiện di chuyển ra ngoài sẽ phải đưa lại cho người quản lý chiếc thẻ từ mà khi vào đã được nhận. Người quản lý quẹt thẻ, nếu dữ liệu đúng thì thanh chắn barie sẽ được nâng lên, nếu dữ liệu sai với lúc vào thì sẽ có báo động và thanh chắn barie sẽ không được nâng lên.

Trong cả quá trình sẽ chỉ mất 3s thao tác.

Về phần dữ liệu sẽ được lưu trữ tạm thời. Dữ liệu đó không chỉ có biển số và người sử dụng phương tiện, mà còn có thời gian ra/vào chính xác.


Phương pháp quản lý xe thông minh được lắp đặt ở những địa điểm có nhiều lượt ra/vào như: các chợ, trung tâm thương mại, khu chung cư, bệnh viện, khu vui chơi, công viên,…

Công ty TNHH TM DV XÂY DỰNG LONG PHÚ 

"VEGADOOR - Gate & Door Automation" hiện là một thương hiệu lớn chuyên sản xuất, phân phối, thi công cửa và cổng được quý khách hàng yêu mến đánh giá cao và là đơn vị luôn tiên phong đi đầu tại Thanh Hóa trong các dịch vụ và sản phẩm ngành cửa.

Một số sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng

Motor cổng tự động

Barie tự động

Cửa tự động

Cổng xếp tự động

Cửa cuốn

Cửa kính cường lực

Cửa nhôm hệ

Cửa xếp

Cổng sắt mỹ thuật

Cổng nhôm đúc

Cổng inox mỹ thuật

​​Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp là những thiết bị hiện đại, tiên tiến, theo sát với xu hướng phát triển và luôn được chọn lọc, kiểm tra cẩn thận trước khi đưa ra thị trường, đảm bảo chất lượng cao và phù hợp với những hệ thống tiêu chuẩn quốc tế cũng như môi trường sử dụng tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật đầy sáng tạo, năng động và bề dày kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm chúng tôi luôn tự tin sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

PHƯƠNG CHÂM

"Sự hài lòng của bạn là niền vinh dự của chúng tôi - Chất lượng là vàng"

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG LONG PHÚ

Đ/C: 

1.KCN Đình Hương Tây Bắc Ga, Phường Đông Thọ, Tp. Thanh Hóa

2.Lộc Long, Long Đông Thành, Quảng Long, Quảng Xương, Thanh Hóa

Điện thoại: 02378.679.336

Hotline: 093.211.8538 - 092.377.8679

Email: cuaconglongphu@gmail.com

Website: cuaconglongphu.com

Long Phú
Bình luận
Xem thêm:
Back to top
Liên hệ CSKH
Gọi ngay