Thiết kế và sản xuất cổng sắt mỹ thuật tại Thanh Hóa

27/04/2022 15:17


Nhắc đến Long Phú chắc hẳn đã không còn xa lạ nữa. Bởi đây là đơn vị uy tín, chất lượng mà đã rất nhiều đơn vị, hộ gia đình đã chọn Long Phú để thiết kế, sản xuất, cũng như là lắp đặt các sản phẩm. Từ cầu thang, lan can, cửa sổ, cửa kính, cửa cuốn, cửa xếp, hàng rào, cổng sắt, hệ thống kiểm soát xe thông minh, thanh chắn xe,… Hoặc các thiết bị như motor tự động, romot điều khiển,…


Thanh Hóa là một tỉnh đông dân nhất cả nước, với địa hình được chia thành 3 bộ phận khác nhau. Long Phú sẽ dựa vào những địa hình đó để thiết kế và sản xuất cổng sắt mỹ thuật, để đảm bảo được sức bền cũng như mỹ quan của sản phẩm.

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, đội ngũ kỹ thuật có thâm niên trong nghề, cũng như đội ngũ thiết kế vô cùng sáng tạo. Long Phú sẽ cho ra rất nhiều mẫu mã, thiết kế đa dạng của cổng sắt mỹ thuật, chắc chắn khi đến với Long Phú sẽ không làm bạn thất vọng.


Khi bắt tay vào thiết kế, sản xuất cổng sắt mỹ thuật, chúng tôi sẽ chọn những vật liệu tốt nhất, những hãng sơn phù hợp nhất, mà đặc biệt chúng tôi sẽ đặt thiết kế cổng sắt mỹ thuật đó như một bức tranh. Để từ đó không ngừng sáng tạo, cũng như không ngừng tô nên vẻ đẹp cho bộ cổng thêm sắc nét riêng biệt.

Cổng sắt mỹ thuật đã không còn khó khăn như ngày xưa. Bởi vì trang thiết bị máy móc không ngừng phát triển, vì thế mà khi sản xuất những họa tiết hoa văn có độ khó cao cũng có thể dễ dàng thực hiện được.

Thiết kế và sản xuất cổng sắt mỹ thuật đã không còn là sản phẩm quá xa lạ đối với người tiêu dùng. Vì mẫu mã rất đa dạng và phong phú, vì vậy mà thiết kế cổng sắt mỹ thuật, sản xuất cổng sắt mỹ thuật càng nhiều, để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.


Cổng sắt mỹ thuật được tạo hình một cách tỉ mỉ và khá chi tiết. không chỉ những hoa văn uốn lượn, mà có thể kết hợp với những bông hoa được đúc bằng sắt đặc, hay những chiếc lá,…

Ngoài thiết kế và sản xuất cổng sắt mỹ thuật thì Long Phú còn thiết kế và sản xuất cổng sắt CNC. Thiết kế và lắp đặt cổng sắt CNC cũng rất được ưa chuộng.

Bởi cổng sắt CNC vừa có trọng lượng nhẹ hơn cổng sắt mỹ thuật, tuy nhiên lại mang được hình dáng mảnh mai hơn.


Công ty TNHH TM DV XÂY DỰNG LONG PHÚ 

"VEGADOOR - Gate & Door Automation" hiện là một thương hiệu lớn chuyên sản xuất, phân phối, thi công cửa và cổng được quý khách hàng yêu mến đánh giá cao và là đơn vị luôn tiên phong đi đầu tại Thanh Hóa trong các dịch vụ và sản phẩm ngành cửa.

Một số sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng

Motor cổng tự động

Barie tự động

Cửa tự động

Cổng xếp tự động

Cửa cuốn

Cửa kính cường lực

Cửa nhôm hệ

Cửa xếp

Cổng sắt mỹ thuật

Cổng nhôm đúc

Cổng inox mỹ thuật

​​Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp là những thiết bị hiện đại, tiên tiến, theo sát với xu hướng phát triển và luôn được chọn lọc, kiểm tra cẩn thận trước khi đưa ra thị trường, đảm bảo chất lượng cao và phù hợp với những hệ thống tiêu chuẩn quốc tế cũng như môi trường sử dụng tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật đầy sáng tạo, năng động và bề dày kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm chúng tôi luôn tự tin sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

PHƯƠNG CHÂM

"Sự hài lòng của bạn là niền vinh dự của chúng tôi - Chất lượng là vàng"

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG LONG PHÚ

Đ/C: 

1.KCN Đình Hương Tây Bắc Ga, Phường Đông Thọ, Tp. Thanh Hóa

2.Lộc Long, Long Đông Thành, Quảng Long, Quảng Xương, Thanh Hóa

Điện thoại: 02378.679.336

Hotline: 093.211.8538 - 092.377.8679

Email: cuaconglongphu@gmail.com

Website: cuaconglongphu.com

Long Phú
Bình luận
Xem thêm:
Back to top
Liên hệ CSKH
Gọi ngay