Cổng và hàng rào sắt mỹ thuật chất lượng cao tại Thanh Hóa

16/09/2021 21:45

Long Phú là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế cửa, cổng. Vì vậy, chúng tôi cho ra những sản phẩm mang tính chất BỀN ĐẸP – CHẤT LƯỢNG. Đảm bảo thiết kế cổng và hàng rào sắt mỹ thuật, cũng như tất cả các sản phẩm khác do Long Phú cung cấp đều làm hài lòng quý khách hàng.

Cổng sắt mỹ thuật hiện nay đang rất được ưa chuộng và loại hình sản phẩm này sẽ còn phát triển, nói không với lỗi thời. Vì vậy, mà hầu hết những hộ gia đình đều sử dụng cổng sắt mỹ thuật.


Cổng sắt mỹ thuật qua những chi tiết hoa văn, uốn lượn mà có thể biểu thị được những nét đẹp rõ ràng nhất. Những nét thanh, nét đậm tạo nên những họa tiết vô cùng đẹp mắt.

Về thiết kế hàng rào sắt mỹ thuật cũng rất tinh xảo và bắt mắt. Hoặc có thể đính kết hợp với những họa tiết được đúc, vừa làm điểm nhấn, vừa tạo nên một hàng rào sắt sinh động, bởi những chi tiết hoa văn vô cùng diêu luyện.


Ngoài ra, công ty TNHH TM DV Xây Dựng Long Phú còn lắp đặt motor cổng tự động như: motor cánh tay đòn, motor cổng âm sàn, motor cổng lùa tự động. Để giúp cho cuộc sống ngày càng hiện đại hóa – công nghiệp hóa một cách trọn vẹn.

Khi lắp đặt motor cổng tự động sẽ khiến cho cánh cổng trở nên vững chắc hơn, không sợ bị va đập bởi khi có giông bão, trời mưa hay nắng cũng chỉ cần ở trong nhà và ấn điều khiển để mở hoặc đóng cổng.


Thêm vào đó là khi lắp đặt motor cổng tự động sẽ không sợ bị kẻ gian phá khóa mà đột nhập, cũng như không sợ các bé tùy ý mở cổng chạy ra ngoài chơi.

Công ty TNHH TM DV XÂY DỰNG LONG PHÚ 

"VEGADOOR - Gate & Door Automation" hiện là một thương hiệu lớn chuyên sản xuất, phân phối, thi công cửa và cổng được quý khách hàng yêu mến đánh giá cao và là đơn vị luôn tiên phong đi đầu tại Thanh Hóa trong các dịch vụ và sản phẩm ngành cửa.

Một số sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng

Motor cổng tự động

Barie tự động

Cửa tự động

Cổng xếp tự động

Cửa cuốn

Cửa kính cường lực

Cửa nhôm hệ

Cửa xếp

Cổng sắt mỹ thuật

Cổng nhôm đúc

Cổng inox mỹ thuật

​​Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp là những thiết bị hiện đại, tiên tiến, theo sát với xu hướng phát triển và luôn được chọn lọc, kiểm tra cẩn thận trước khi đưa ra thị trường, đảm bảo chất lượng cao và phù hợp với những hệ thống tiêu chuẩn quốc tế cũng như môi trường sử dụng tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật đầy sáng tạo, năng động và bề dày kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm chúng tôi luôn tự tin sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

PHƯƠNG CHÂM

"Sự hài lòng của bạn là niền vinh dự của chúng tôi - Chất lượng là vàng"

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG LONG PHÚ

Đ/C: 

1.KCN Đình Hương Tây Bắc Ga, Phường Đông Thọ, Tp. Thanh Hóa

2.Lộc Long, Long Đông Thành, Quảng Long, Quảng Xương, Thanh Hóa

Điện thoại: 02378.679.336

Hotline: 093.211.8538 - 092.377.8679

Email: cuaconglongphu@gmail.com

Website: cuaconglongphu.com

Long Phú
Bình luận
Xem thêm:
Back to top
Liên hệ CSKH
Gọi ngay